Trang chủTop ListDanh sách top 9+ bệnh viện quốc tế uy tín tốt nhất...
Newspaper Theme

Bài viết mới nhất

Danh sách top 9+ bệnh viện quốc tế uy tín tốt nhất ở TP.HCM

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày một nâng cao. Giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện Việt Nam là bệnh viện quốc tế. Dưới đây là danh sách bệnh viện quốc tế thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất để bạn tham khảo. 

Tham khảo top 9+ bệnh viện quốc tế tốt nhất tại TP.HCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park – TP.HCM

Nằm trong chuỗi bệnh viện Vimec cao cấp của Vingroup, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec Central Park là địa điểm khám và chữa bệnh hàng đầu cho người dân TP.HCM. Cuối tháng 12/2015, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park chính thức ra mắt tại TP.HCM, là bệnh viện thứ 3 trong chuỗi hệ thống y tế của Vinmec, sau hoạt động chính thức của các cơ sở tại Hà Nội và Phú Quốc.

Bệnh viện Pháp Việt

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3 năm 2003 bởi Tiến sĩ Jean-Marcel Guillon và một nhóm bác sĩ người Pháp với mong muốn mang lại dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế cho Việt Nam. Tọa lạc tại Quận mới Q7, Thành phố Hồ Chí Minh, FV là bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện một cửa cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Bệnh viện có nhiều điều dưỡng viên đến từ Pháp, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc và các chuyên gia Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài.

Xem thêm: danh sách bệnh viện tuyến tỉnh ở tphcm

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City được khánh thành vào ngày 05 tháng 01 năm 2014. Bệnh viện có 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp đảm nhiệm cho các hoạt động chuyên môn, lĩnh vực Bệnh viện Quốc tế City được kỳ vọng sẽ trở thành nơi đào tạo và nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực y tế của khu công nghệ cao. Ngoài ra, bệnh viện luôn theo đuổi mục tiêu “Sẵn sàng cho bệnh nhân” đảm bảo điều trị và chăm sóc y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng người dân, giữ vững danh tiếng của một bệnh viện quốc tế.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ – AIH

Bệnh viện Quốc tế Mỹ được thành lập ngày 19/10/2018 tọa lạc tại khu đô thị An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và tiêu chuẩn Hoa Kỳ trong thiết kế và xây dựng.

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế được tin cậy nhất trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự an tâm và hài lòng cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Xem thêm: bệnh viện bình dân chuyên khoa gì

Bệnh viện quốc tế Mỹ – IAH áp dụng tiêu chuẩn IJC và Hoa Kỳ trong thiết kế và xây dựng

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện tư nhân chuyên về Sản phụ khoa – Nhi và Sơ sinh, là bệnh viện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng ISO. Theo mô hình quản lý là bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Việt Nam. Chất lượng dịch vụ và quy mô của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện quốc tế Minh anh

Bệnh viện quốc tế Minh Anh nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, gần với khu y tế kỹ thuật cao. Với vị trí chiến lược này, người dân thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế của bệnh viện. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo mô hình bệnh viện tiên tiến.

Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA ứng dụng công nghệ tế bào gốc cho người Việt Nam trong liệu pháp chống lão hóa, điều trị, phục hồi, cải thiện sức khỏe tế bào và làm đẹp. Kết hợp giữa nguồn nhân lực và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã và đang chăm sóc cho cộng đồng từng tế bào, từ bên ngoài đến sự hoàn thiện trong lành. Công nghệ trở thành đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng tiến bộ của công nghệ tế bào gốc để phục vụ người dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Bệnh viện Quân y 175 ở đâu, chuyên khoa gì?

Bệnh viện quốc tế Thảo Điền

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoạt động theo tiêu chuẩn của Pháp tại Việt Nam. Là một trong số ít bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam được cơ quan y tế Việt Nam kiểm định quốc tế và cấp phép hoạt động.

Bệnh viện được thành lập bởi một nhóm bác sĩ người Pháp và Việt Nam tận tâm. Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp, cam kết mang lại dịch vụ và kết quả như mong đợi cho khách hàng.

Bệnh viện quốc tế Thảo Điền chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM

Columbia Asia Việt Nam

Columbia Asia Việt Nam được đánh giá là cơ sở y tế chuẩn quốc tế tại Việt Nam khi có mặt trên 24 quốc gia. Phòng khám luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của Tập đoàn Quốc tế Columbia Asia hứa hẹn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thăm khám và điều trị tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn chưa chọn một bệnh viện quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn chắc chắn có thể xem xét Columbia Asia.

Đọc thêm: Bệnh viện Chợ Rẫy địa chỉ ở đâu?

Kết Luận

Trên đây là danh sách bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Hy vọng những chia sẻ trên từ Sài Gòn Plus sẽ giúp ích được cho việc thăm khám và điều trị của khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết xem nhiều