Thác Mai – Điểm phượt cực Hot khiến bạn trẻ “đứng ngồi không yên”

13 Likes Comment

Nếu Vũng Tàu khiến bạn thích thú những bờ biển đẹp xoa dịu mát cái nắng những ngày hè thì với đồng nai thay vì biển là những con thác, những ngọn thác hút hồn những người trẻ tuổi tp hcm với bầu không khí mát mẻ, yên ả giữa môi trường tự nhiên thực vật …và thác mai thực sự là ngọn …

Là một trong các ngọn thác hoang vu hàng đầu của tỉnh đồng nai, thác mai khiến bạn kinh ngạc với nét đẹp lượn qua những ghềnh, bãi đá bao la, rồi xuyên rừng xổ ra con sông lớn đồng nai.

Thác Mai – Điểm phượt cực Hot khiến bạn trẻ “đứng ngồi không yên”

Quang cảnh con sông nước, đại ngàn, bến đá, …nơi đây cực kỳ cuốn hút, che giấu sự tiềm ẩn nhiều rủi ro tuy nhiên cũng không thua kém phần hữu tình. Khoảng không hoang vu, mát mẻ và trong lành, hầu như chưa thu thập gì. được vây quanh bởi khu rừng ngút ngàn nên bầu không khí rất thong dong.

Tham khảo:

Thác Mai – Điểm phượt cực Hot khiến bạn trẻ “đứng ngồi không yên”

Để đến với thác mai, bạn nảy sinh từ tp hcm. Hcm ra ngã 3 vũng tàu, chạy lên tp hcm biên hoà, bước tiếp về ngã 3 dầu giây, rồi rẽ trái theo ql 20 chạy thẳng về huyện định quán – đồng nai. Lúc những người tiến lại cây số 120, qua con sông la ngà khảng 7 – 9km có khả năng có 1 cái bảng to ghi chữ định quán thì rẽ phải . Chạy khoảng 5km sẽ tới một ngã 3 nữa, rẻ trái theo đường nhựa là tới thác mai.

Chung quanh thác có nhiều cây mai, dường như vì vậy mà nơi đây có thương hiệu thác mai. Thác thấp tuy nhiên trải rất dài với nhiều mỏm đá đẹp.

Thác Mai – Điểm phượt cực Hot khiến bạn trẻ “đứng ngồi không yên”

Đến với thác mai, bạn có khả năng thoải mái tắm thác, vào cuộc chuyến đi ngược rừng tìm hiểu thượng nguồn ngọn thác hay đi trên cầu dây võng lắc qua lắc lại, nhìn thẳng xuống làn nước chảy siết …một cảm nhận bổ ích tuy nhiên chẳng phải người nào cũng dám thử.

Tại đây có nhiều tảng đá, nhiều cây xanh – một nơi chốn hoàn hảo để giăng lều, nhóm lửa trại qua đêm. vào buổi tối thì những người có khả năng làm món nướng đã trang bị sẵn.

Về ăn uống lúc chơi đùa ở thác mai thì đa số những người trẻ tuổi tự trang bị thực phẩm nhanh , đồ ướp sẵn và thêm lò than nhỏ nữa là có thể có 1 buổi ăn ngon giữa thác mát, rừng xanh. tuy nhiên, nếu bạn rất bận rộn trang bị thì có khả năng thưởng thức cháo gà, gỏi gà, gà nướng, …ngon tuyệt cú mèo và rõ nét thôn dã, các món chế biến từ cá lăng con sông gồm cá lăng kho tộ, canh chua cá lăng và lẩu cá lăng ngay tại khu nghỉ mát thác mai.

Khoái chí nhất ở thác mai không chỉ là tắm thác, bắt cá và nhóm lửa trại …bạn bạn hãy nhớ cùng người quen ngồi trên những tảng đá lớn , thưởng lãm bầu trời đầy sao trong rừng. Nhưng, khu thác mai còn khá hoang vu và có một số địa phương nhắc nhở mạo hiểm …các bạn phải cận thận nhé !

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *