Quảng trường Lâm Viên – Điểm đến mới thu hút giới trẻ ở Đà Lạt

9 Likes Comment

Thành phố ngàn hoa – đà lạt đang là điểm tới được nhiều người săn đón đông nhất vào mùa xuân năm 2016. Không những sặc sỡ với những địa danh du lịch nức danh như : núi langbiang, đồi mộng mơ, chợ thành phố ngàn hoa mà mới đây thành thị ưa nhìn này còn đốn tim người với điểm check-in mới toe tại quảng trường lâm viên thành phố ngàn hoa.

Quảng trường Lâm Viên – Điểm đến mới thu hút giới trẻ ở Đà Lạt

Quảng trường lâm viên nằm giữa con tim của thành thị hoa, hướng ra hồ xuân hương rộng lên tới 72. 000 m2.

Không những đem đến khoảng không to lớn, mát mẻ với nhiều hoạt động giải trí mà quảng trường lâm viên còn nổi bật với công trình kiến trúc nghệ thuật đồ sộ với khối bông hoa dã quỳ và khối búp hoa được xây dựng bằng kính màu lạ mắt.

Tham khảo:

Đóa hoa dã quỳ tốt hơn 18 m, diện tích 1 . 200 m2, nội tại là cung trình diễn nghệ thuật với 1. 500 chỗ ngồi. Theo xây dựng cánh cây cối vàng sẽ bó sít theo mái cong tròn, nhị hoa xây dựng nghiêng để người dân nhìn vào thuận lợi hình dung tới hoa dã quỳ.

Quảng trường Lâm Viên – Điểm đến mới thu hút giới trẻ ở Đà Lạt

Và nổi bật, nội tại búp hoa còn có góc quán càfé, vũ trường đẹp tuyệt vời đáp ứng khách du lịch lúc tới thành phố ngàn hoa.

Còn khuôn viên bề mặt có view hướng ra hồ xuân hương, bạn có khả năng tới đây dạo mát, thưởng ngoạn khu trưng bày, giao dịch, giải trí hoặc gia nhập thả diều, trượt pa-tanh, cùng người quen tụ họp , ăn uống tìm hiểu đài phun nước nghệ thuật chói lọi sắc thái …

Quảng trường Lâm Viên – Điểm đến mới thu hút giới trẻ ở Đà Lạt

Nhiều người khoái chí với những góc chụp hình mới mẻ tại quảng trường lâm viên.

Tinzon (H/ả: intagram, Fb quangtruonglamvien)

Theo diadiemanuong

Nguồn:http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/du-lich/quang-truong-lam-vien-diem-den-moi-thu-hut-gioi-tre-o-da-lat

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *