Khám phá THÁC TRÊN BIỂN duy nhất tại Việt Nam

12 Likes Comment

Tạo hóa luôn ưu tiên cho lô đất miền trung đầy nắng gió những tuyệt cảnh mà ai đã có cơ duyên đặt chân đều mãi khắc khoải một nỗi nhớ bởi những bức ảnh đẹp chẳng thể quên.

Được ví von là nàng công chúa ngủ sâu trong rừng chờ chàng hoàng tử đến đánh thức, hang rái yêu kiều nghiêng mình bên đồi núi chúa và lòng biển mênh mông đã cung cấp cho du khách khắp nơi một danh thắng tuyệt diệu ít khi có.

Để tìm hiểu chi tiết để đến Phan Rang 

Khám phá THÁC TRÊN BIỂN duy nhất tại Việt Nam

Đường đi đến Hang Rái

Hang rái là nơi gồm rặng san hô, hang núi kéo dãn ra biển nằm ở phía nam của vịnh vĩnh hy, cách thành thị phan rang khoảng 35km. Hang rái có nét đẹp hoang vu dễ khiến khách du lịch ngoạn mục.

Địa chỉ: Hang Rái thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nằm trên cung đường tỉnh lộ 702 đường đi từ Phan Rang đến Vĩnh Hy.

Từ phan rang, mọi người nối gót tuyến hàng hải ninh chữ đến cầu tri thủy, rẽ phải và bước tiếp dọc đường quốc lộ 702 đến thôn thái an, xã vĩnh hải, huyện ninh hải .

Con đường hàng hải với những vòng cung một bên là màu xanh trong như ngọc bích của nước biển , một bên là thảo nguyên tươi tốt với đàn cừu trắng xuất hiện như những video tuyệt vời sẽ là điểm sáng không thể bỏ lỡ trên chặng đường khám phá hang rái

Tham khảo:

Ngắm nhìn vẻ đẹp ở Hang Rái 

Là một điều đáng lưu tâm lúc khám phá vĩnh hy, hang rái đem đến cảm nhận tuyệt hảo cho khách du lịch lúc được đắm chìm vào vùng quê của câu chuyện cổ tích bởi sắc đẹp hầu như không có khuyết điểm.

Từ những cục đá nhiều hình dạng xếp đặt lên nhau định hình nên vô kể hang động lớn nhỏ thích mắt, bãi hang rái lấp ló trong dòng nước xanh của biển điều chỉnh theo ánh nắng mặt trời chính là dịp cho bất kỳ ai thích nghệ thuật được thỏa niềm say mê của bản thân.

Dường như, bức ảnh bãi hang rái khi bình minh và hoàng hôm được quét màu tuyệt đẹp. Từng phiến đá nhỏ ở hang rái phủ rêu xanh như bước ra từ trong truyện làm mê động lòng dạ con người.

Thêm vào đó, lúc lòn vào từng vách núi, hang nhỏ tại đây, khách du lịch nhiều khả năng nghe được tiếng gọi của gió, của sóng vỗ chen chúc vào khoảng không như một bản nhạc không có khiếm khuyết cho chuyễn đi chơi ngoài trời của bản thân.

Từ hang rái, khách du lịch có cơ duyên được thưởng thức dòng thác đổ từ núi chúa trên cao, con suối trong xanh trong mát dưới chân dần dần nền nã cất vang nhịp điệu của đời sống là những cảm nhận vô cùng bổ ích không thể bỏ lỡ.

Khám phá THÁC TRÊN BIỂN duy nhất tại Việt Nam

Leo núi ở Hang Rái 

Đến với hang rái, không những để tưởng lãm mỹ quan môi trường tự nhiên hàng đầu việt nam mà mọi người còn có thể để thách thức chính chính mình qua nhiều hoạt động khác nhau.

Tất cả chúng ta bảo nhau rằng, hang rái có biển không sâu, núi thấp những vẫn đủ cho bất kỳ ai yêu thích khai phá từ việc trèo lên ngọn núi chúa để ôm trọn cả biển và mây trời vào tầm nhìn hay lặn xuống biển tưởng lãm rạn san hô nổi bật đầy sắc màu đang phô diễn mình trong dòng nước trong veo. Rạn san hô tại hang rái được ghi nhận chẳng khác nào tại bình tiên hay bãi thịt.

Khám phá THÁC TRÊN BIỂN duy nhất tại Việt Nam

Những người khoái chí hoạt động nhẹ nhàng hơn thì có khả năng thả mình vào dòng nước mát trong xanh, dạo mình qua bãi cát trắng phau để dần dần chân được tựa lên trên bờ cát mịn hay ngồi trên tảng đá với thú vui bắt cá trang nhã.

Nơi đây là căn nhà của loài rái cá, chính vì vậy mà hang rái cũng phát ra từ đó, dù ngày nay mất dần tuy nhiên với rất nhiều các giống cá sự khác nhau, khách du lịch có khả năng trổ tài sát cá của bản thân cả ngày đi chơi ngoài trời.

Hay đơn giản thư giãn đâu đó trong vách núi để nhìn quang cảnh, nghe hơi thở của biển , tiếng thầm thì của sóng và gió bên hàng dừa nghiêng mình cũng tạo ra một cảnh quang hữu tình cho hành trình di chuyển thêm phần khoái chí.

Đặc sản ở Hang Rái

Kể từ lúc đã thoải mái với biển và núi, khách du lịch có khả năng tự thưởng cho mình những thức ngon chứa nhiều phong vị của hang rái . Với chuyến đi chơi trong ngày , mọi người nhiều khả năng tự mang lò để nướng đồ biển ngay trên các tảng đá và hang địa điểm này.

Gần vị trí của hang rái cũng có các quán lác đác theo đường lộ mà có thể liệt kê như tân vĩnh cương. Hoặc muốn nhấm nháp mùi vị của biển trên mạn thuyền, khách du lịch có khả năng đi tàu ra cửa vịnh, có nhiều hàng quán nổi trên bè đón chờ ở đằng trước.

Những món ăn nhất định cần có trong chặng đường khám phá hang rái thực sự là ốc mặt trăng và các loại ốc khác, cá bò thiết giáp, bò hồm, bàn xa, ghẹ, mực, tôm hùm, bào ngư, 

Phong phú trong menu khi có cả mùi vị của rừng núi và biển , mọi người có khả năng thư giãn nghe bản nhạc tự tình của môi trường tự nhiên mát mẻ để tiếp đón hoàng hôn từ từ buông xuống nhuốm đỏ cả một khu vực hang rái.

Hình ảnh của ngư dân đi bắt ốc mặt trăng lúc triều cường xuống sẽ trở thành những bức ảnh lao động đẹp trong cuộc hành trình, để lời rời xa từ biệt nàng công chúa ngủ trong rừng – hang rái thêm phần trọn.

Hang rái, một điều đáng lưu tâm không thể bỏ lỡ lúc khám phá vĩnh hy chưa hết giữ được nét hoang vu vốn có vừa có dáng vẻ kỳ vĩ của rừng núi và đại dương vừa lãng mạn hữu tình hẳn sẽ cung cấp cho khách du lịch những cảm giác đáng nhớ.

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *