Gắp lia gắp lịa ở những quán bánh khọt ‘ngon hết phần thiên hạ’

10 Likes Comment

Bánh khọt là một trong nhiều loại bánh thuần việt nhân tôm thịt được thưởng thức với rau sống và nước mắm ngọt, vài ba nơi còn rưới thêm một ít nước cốt dừa để làm gia tăng mùi vị cho thức ăn.

Vậy nếu ở hồ chí minh nhỡ có thèm bánh khọt thì hãy dừng bước ghé những khu vực bên dưới của khu vực ăn uống đề xuất nhé !

1. Bánh khọt Dì Gái Hoàng Hoa Thám

@panda.eats.austin
@nguyenhongphong86


FB Tuan Anh Le

Hàng bánh khọt này siêu đông siêu rẻ chỉ 2k/cái bánh khọt tôm thịt có mức giá giống nhau tuy nhiên giá trị phải nói là ngon xuất xắc nên bán nhanh hết lắm từ 14h – 16h là hết veo luôn rồi.Bánh thời điểm nào cũng trong tình huống nóng bỏng vừa thổi vừa thưởng thức. Có hai loại là : bánh khọt tôm và bánh khọt thịt, bánh đổ dày luôn nên mềm mềm beo béo chứ không phải kiểu giòn rụm, thêm con tôm to bự chấm với nước mắm hoặc cuốn rau sống thưởng thức ngon hết sẩy.

Tham khảo:

2. Bánh khọt Đặng Dung

Hàng bánh khọt Đặng Dung cực kỳ nổi tiếng quận 1, một phần 10 bánh có giá 40k, điểm đặc biệt ở đây là bánh sử dụng tôm tươi loại lớn để nguyên vỏ, bột được pha sẵn theo bí quyết riêng của quán và bên trên có thêm cốt dừa nên béo béo ăn cực thích.


@foodymoodiejade
FB Long Nguyen

FB Quân Beann

FB Thuỷ Cao

@kimlien2393

Ai đến đây ăn rồi cũng “bồ kết” với bột bánh thơm mùi nước cốt dừa, bột nghệ không hề bị khô, tôm vừa chính tới nên đảm bảo được độ tươi ngon. Món này càng tuyệt vời hơn cũng như tránh bị ngán ngấy, các bạn nên ăn cùng với rau sống.

3. Bánh khọt Khanh

Gợi ý cho các Mems nào mà lỡ thèm bánh khọt Vũng Tàu nhưng không có điều kiện ra đó thì “tắp xe” vào đây ăn liền nè! Quán bánh khọt này mở lâu lắm rồi, chủ yếu là bánh khọt tôm mực cực giòn và ngon có tiếng.

@sammiebaebaebububunnyyy
@marcicah

@changmeu308

FB Thao Nau

Bánh được chiên giòn rụm kèm theo tôm và mực rất tươi và giá trị, một chiếc bánh được 2 con tôm với 2 miếng mực khá đầy đặn và tươi phía trên được phết lớp hành và bột tôm nhìn rất hấp dẫn và cuốn hút. giá mỗi dĩa 50k .

4. Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

FB Kelly Luong

@bbenya

@h_lily21

It nhiều cho thấy vị trí riêng về các món bánh khọt và quá thân quen với những tín đồ sành thưởng thức.

@bbenya

@nd_3617

Bánh tại đây khá phong phú nào là : bánh khọt chả cá, bánh khọt tôm, bánh khọt thịt, thập cẩm với mức giá thay đổi từ 65 – 70k/dĩa . Phần bánh khọt thưởng thức giòn giòn nè tuy nhiên không nhìn thấy béo lắm, tôm bé chứ cũng khá tươi, ấn tượng nhất là topping chả cá thưởng thức cũng khá thơm và giòn dai.

5. Bánh khọt Chợ Cao ĐạtChợ cao đạt mặc dù chỉ là một khu chợ nhỏ tự phát tuy nhiên tại đây rất được nhiều những người đồ ăn biết đến bởi sự đa dạng của vô vàn đồ ăn vừa ngon vừa rẻ , đủ loại cho bạn thỏa mái chọn lựa. Nổi bật khi tới với ngôi chợ này những người hãy nhớ nghỉ chân đặt chân đến hàng bánh khọt nước dừa siêu hay ho này nhé

@zenusagi

Một phần bánh khọt là 8 cái/dĩa 30k, nơi đây chỉ bán bánh nhân tôm chứ không đa dạng nhân như những chỗ khác ngoài ra bù cho điểm thu hút khách nhất ở nơi đây là tôm khá bự , bánh khọt còn có thêm toàn quốc cốt dừa, nghe lạ lạ tuy nhiên thưởng thức ngon lắm. Bánh khọt cuộn chung với rau sống chấm nước mắm cắn miếng ngập răng mềm trong giòn ngoài , thưởng thức đã lắm.

6. Bánh khọt Vũng Tàu Bà Mập
Quán bánh khọt này nằm ngay khu cơm gà lừng danh ba đình, quận 8. đĩa bánh 25k/8 cái, bánh được đổ ngay tại chỗ nên thời điểm nào cũng nóng bỏng, giòn rụm ráo dầu mỗi bánh được được con tôm to hoặc 2 con tôm nhỏ chấm nước mắm pha đậm đà vừa thưởng thức.

7. Bánh khọt Cô Liên

Các chiếc bánh nhỏ tròn giòn tan nhấn nhá thêm con tôm tươi đơn giản vậy thôi đó sẽ làm xiêu lòng bất kỳ ai khó thỏa hiệp nhất.


@hieoeo1995


Thịt tôm bùi bùi cộng với sự giòn giòn của bột bánh, thơm thơm của mỡ hành, một chút vị chua của đồ chua, mặn của nước mắm đắm chìm mùi vị đặc thù của các giống rau loáng một cái bạn đã chén sạch vèo cả chục chiếc bánh thời điểm nào không hay ho.

8. Bánh khọt Xíu


@offpeakvn

Thực đơn quán khá đơn gian chỉ bánh khọt tôm và bánh khọt mực. ưu điểm cho món bánh khọt nước dừa thơm, béo vị nước cốt dừa chứ không phải do dầu chiên nên thưởng thức không bị ngấy, mực là phần râu nên thưởng thức giòn tươi lắm.

9. Bánh khọt Bà Hai

Chỗ bánh xèo nằm trong ngõ chợ nên chưa quá 11-13h thì hơi khó vô vì chợ đang dọn, lối đi khá dơ nên những người nào muốn ăn thì tận dụng đi sớm tý nha !

FB Đỗ Yến Nhi

Nhân bánh có 2 loại : tôm và thịt băm toàn bộ có mức giá giống nhau 3. 5k/cái. Bánh cuộn rau ăn kết hợp hoặc thưởng thức bánh không với nước mắm cũng đều ngon và hay ho.

10. Bánh khọt Đường số 18

Chỉ là quán lối đi bộ thôi có chừng 2-3 bàn ngồi lại thôi à được cái chi phí rẻ 1k/bánh mà có tôm nữa. Quán bán từ khoảng 4h cho tới khi nào hết bột thì thôi tầm 5h30 – 6h là hết, chủ quán là người trung nên những người có khả năng an tâm về giá trị nhé !Nước mắm pha ngon, vừa thưởng thức không bị mặn, những người cứ tinh tưởng chấm thư giãn, mà mặc định là nước mắm cay nha bạn nào không thưởng thức cay thì nhớ dặn trước.

Theo diadiemanuong.com

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *