Bông Cà Phê- Quán cà phê đậm chất người Sài Thành

4 Likes Comment

Khoảng không Bông cà phê sau nâng cấp là quán càfé hợp với công việc hàng ngày đi café của con người nơi này (họ có khả năng ngồi trong gia đình, ngoài lối đi bộ và ghé bắt đi ) với một nhỏ bé xinh. Nhìn từ bên ngoài bông càfé là sự phối hợp các hình khối đơn giản đặc rỗng sự khác nhau.

Bông Cà Phế- Quán cà phê đậm chất người Sài ThànhBông càfé là quán café có khả năng ngồi trong gia đình, ngoài lối đi bộ và ghé bắt đi siêu tiện.

Phía trước ở bông siêu xịn xò với logo của quán rất độc đáo.Hiệu phối chế nằm ở giữa địa phận trong và ngoài công trình kiến trúc để phục vụ tốt nhu cầu kiểm soát, và thuận lợi cho việc phân phối café bắt đi.

Khu cửa hàng tách sẽ không thực hiện tác động khoảng không ăn càfé, để khoảng không được cảm giác một cách toàn bộ. Chất liệu được ứng dụng trong khoảng không nội thất bông càfé là những tấm tôn sóng tròn cũ đã được sử dụng.

Bông được set up với các chiếc ghế đẩu, lu gốm, rương gỗ …
Nhìn từ bên ngoài bông café là sự phối hợp các hình khối đơn giản đặc rỗng không giống nhau.

Những vết hổng qua thời gian dùng đem đến ý nghĩ xây dựng hệ đèn tựa như những đốm sáng lúc mọi người nhìn đi qua những khe hở trên trần những căn nhà cũ; tạo sự dễ dàng, thân thiện, nhiều điều khăng khít vào nhau như nguyện vọng nhắm đến.

Ý nghĩ xây dựng của quán là hệ đèn không khác gì những đốm sáng lúc mọi người nhìn đi qua những khe hở trên trần những căn nhà cũ tạo cảm nhận thân thiện và quen thân.

Quán tạo cảm giác thân thuộc và bình dị.

Ý nghĩ xây dựng hệ đèn y như những đốm sáng lúc mọi người nhìn đi qua những vết hổng trên trần những căn nhà cũ.

Bông được set up với các chiếc ghế đẩu, lu gốm, rương gỗ … được ứng dụng để dẫn đến bức ảnh đậm dấu ấn văn hoá nước ta vừa quen thuộc vừa dung dị cho khoảng không phía trong của quán. Đó là các món đồ thân thuộc, dân dã trong đời sống hàng ngày của con người dân chúng ta nói chung và tp hồ chí minh nói riêng.

Với nhiều góc cây xanh và xinh đẹp.
Vì nằm ngay mặt đường nên sẽ trở thành một cảm nhận hay ho lúc có khả năng vừa nhấm nháp càfé vừa chiêm ngưỡng đường phố tất bật nờm nợp

Thực đơn ở quán phong phú với nhiều món càfé, trà xanh và hoa quả tô (có giá khoảng từ 24 đến 60k, mua bắt đi sẽ ít đắt đỏ hơn). Mình gọi café sữa 26k uống tại quán thấy cũng khá tốt. Nói chung không phong phú tuy nhiên đối chiếu với giá thì chịu được ở một nơi ngay trung tâm tp sôi động và kín người.


Thực đơn ở quán phong phú với nhiều món càfé, trà xanh và hoa quả tô. Có một ít không tiện lợi là bãi đậu xe do gởi ở một góc nhỏ kề bên quán, trong tình huống đông quá có lúc xe sẽ lấn một ít sang phía trước.

Thành ra khoảng thời gian chụp hình có kém xinh một ít tuy nhiên vẫn không sao, khoảng thời gian để xe tại đây nhiều cá nhân nhớ khóa cổ xe nhé vì tại đây thiếu hẳn người giữ xe và nơi đây ở phía trước nên hơi hiểm nguy một tí.


Có một ít không thuận tiện là bãi đậu xe do gởi ở một góc nhỏ kề bên quán tuy nhiên vẫn chẳng thể đánh mất đi được sức lôi cuốn của bông.Ngồi dưới mái vòm bằng tôn cũ, thưởng lãm phố phường qua ô kính để cảm nghĩ được sự thẩm mĩ của lối sống vội vã TP hồ chí minh, của cung đường náo nhiệt rất đông mọi người lui tới. Nét thẩm mỹ không ở đâu xa mà nó ngay trước mắt mọi người, ngay chính đời sống vội vã hàng ngày.

Ngô Huệ Chi – Gody

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *