Ùn ùn check-in LÀNG HOA NỔI “siêu đẹp” cho teen Sài Gòn

Làng hoa kiểng Sa Đéc - một trong những trung tâm hoa kiểng của miền Nam, rộng khoảng 60ha và làng hoa chỏi cách TP. Hồ Chí Minh gần 150km, bạn có thể thoải mái rủ bạn bè phượt nhẹ một chuyến khám phá khung cảnh tuyệt đẹp, rực rỡ giữ ngôi làng bao mùa cũng là tết.

Ảnh:____minie

Ảnh:_khavy_8910

Ảnh:mp.trangpham

Ảnh:sakjle

Đây là ngôi làng hoa bốn mùa luôn được phủ những thảm hoa rực rỡ, với muôn hồng, nghìn tía, ngập tràn hương sắc. Bạn có thể thoải mái ngắm nghía, tận hưởng trời xanh mây trắng, hít hà hương thơm của muôn loài hoa với mai vàng, cúc, hồng, vạn thọ và các loại cây kiểng mang ý nghĩa với tên gọi như phát tài, vạn lộc, phúc lộc, phú quý, đô la, ngân lượng… hoặc màu sắc tươi tắn tượng trưng cho niềm tin và hy vọng như hồng, cẩm nhung, hồng ngọc, cẩm chướng, lily…

Ảnh:yentrang27

Ảnh:chauchau090112

Ảnh:phunghii_29

Ảnh:camphuong97

Ảnh:homiquieen

Ảnh:dtha_147

Ảnh:huyenanhtruong97

Ảnh:thanhlam190395

Ảnh:eviled_truongthien

Ảnh:dthuonggiang

Đến đây dù bất cứ tháng nào, bạn cũng sẽ thấy đâu đâu cũng toàn là  màu sắc, hương thơm. Đặc biệt, vào dịp tết bạn sẽ thấy được không gian sinh động, tấp nhập với du khách tham quan, mua hoa trưng tết.

Ảnh:munieejiji

Ảnh:anhtu712

Ảnh:Lê Thị Loan

Ảnh:Nguyễn Bảo Châu.

Ảnh:Phương Thảo Thảo

Ảnh:Huynh Phuc Hau

Ngoài ngắm hoa, mua những chậu hoa nhỏ xinh trưng tết thì bạn còn được ghé qua những quán cà phê làng hoa có không gian rộng mở, được bài trí rất bắt mắt với những chiếc xuồng ba lá, xe lôi, cầu khỉ, lều tranh toàn hoa lá.

Tinzon tổng hợp/ Địa điểm ăn uống

Nguồn: http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/giai-tri/un-un-checkin-lang-hoa-noi-sieu-dep-cho-teen-sai-gon