Tưng bừng chào đón ‘ĐÊM TIỆC ÁNH SÁNG’ trên đỉnh Tòa tháp Bitexco Sài Gòn

Ngày đăng: 25/08/2016

Mừng kỉ niệm 71 năm Quốc Khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016), hệ thống EON51 vừa giới thiệu một chương trình đặc biệt mang tên “Đêm Tiệc Ánh Sáng trên Đỉnh Thành Phố” với cả 3 tầng 50,51,52 Tòa Tháp Tài Chính Bitexco. Tại đêm tiệc, thực khách sẽ được ngắm pháo hoa trên đỉnh thành phố và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật thú vị.

Trong đêm tiệc ánh sáng, EON51 Fine Dining (tầng 51) sẽ giới thiệu set menu đặc biệt dành cho thực khách vừa thưởng thức vừa ngắm pháo hoa với các món ẩm thực cao cấp như Cá Hồi Na Uy xông khói ăn kèm trứng cút lòng đào – một trong những món đặc biệt sử dụng công nghệ sous vide để nấu chín vừa. Nguyên liệu chính là cá hồi được ướp cam cùng các gia vị trong vòng 30 giờ, sau đó xông khói trong lồng kính tại bàn để kích thích vị giác của thực khách trước khi thưởng thức các món như Súp Măng Tây – Cua Hoàng Gia, Sò Điệp Áp Chảo ăn kèm với A-ti-sô đánh và sốtPhô Mai Parmesan khuấy bọt, Trừu Nướng theo phong cách xứ Wales.

Tại tầng 52 tòa nhà Bitexco, EON Heli Bar mừng đêm tiệc với Cocktail đặc biệt “Marching Red”. Tại đây, các vị khách còn có thể thưởng thức những màn trình diễn của ban nhạc acoustic vào buổi tối và nhạc electro cùng DJ về khuya.
Set menu theo trường phái ẩm thực hiệnđại này có giá 1,850,000++ tặng kèm với một ly rượu sparkling trong không gian nhạc thính phòng sang trọng và hiện đại.

Vài nét về EON51 Fine Dining( tầng 51):

Nằm ở độ cao 200 mét, EON51 Fine Dining hiện tại là nhà hàng cao cấp ở vị trí cao nhất TP.HCM. Cùng với trang trí nội thất hiện đại điểm xuyết chút cổ kính châu Âu, thiết kế của nhà hàng hợp nhất với kiến trúc vô cùng hiện đại của tòa nhà Bitexco mang đến bầu không gian tinh tế hoàn hảo.

Bên cạnh tầm nhìn tuyệt vĩ từ độ cao độc nhất, nhà hàng còn sở hữu khi bếp mở để thực khách có thể ngắm nhìn món ăn tinh tế được chế biến từ những đầu bếp tài hoa. Bước xa hơn khu vực bếp mở một chút là buồng rượu được bao bọc bằng kính được điều khiển nhiệt độ chuẩn để bảo quản hàng trăm chai rượu nhập đến từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất thế giới.

Contact Sales: EON51 – tầng 50 – 51- 52 Tòa Tháp Tài Chính Bitexco – số 2 Hải Triều, Quận I

Loading...
việc làm tiếng trung