Ăn tràn họng 5 phố ốc tấp nập nhất SG mà không lo về giá

Ngày đăng: 19/12/2016

1. Phố ốc Vĩnh Khánh

Từ lâu, con đường Vĩnh Khánh được biết đến như là khu phố ốc nổi tiếng nhất Sài Gòn. Không như các quán ốc khác thường kinh doanh khi chiều tối, những quán ốc ở đây đã bắt đầu kinh doanh từ đầu giờ chiều. Đến đây, thực khách có thể tìm thấy đủ các loại ốc từ quen thuộc như: sò lông, sò huyết, món tay… cho đến những món ốc hiếm như: bạch ngọc, vú nàng, tu hài… giá từ 20-30k/phần thôi nha.

1

2

3

4

2. Phố ốc Dương Bá Trạc

Dạo này hẻm đường Dương Bá Trạc thành nguyên một khu ốc 20k, quá trời quán mọc lên như nấm, quán nào cũng đông nghẹt khách. Nổi tiếng gần xa vì độ ngon rẻ cũng như hàng trăm loại ốc lạ khác nhau.

6

7

3. Phố ốc Tô Hiến Thành

9

10

11

12

Ban ngày đây là một con đường bình thường với các cửa hàng kinh doang thiết bị vệ sinh, cửa hàng tạp hóa, đồ gia dụng… Nhưng khi chiều xuống, lúc các cửa hàng đóng cửa cũng là lúc các quán ốc bắt đầu “đỏ lửa” với các món ăn thơm nức mũi của mình. Đi ngang đây vào lúc nhá nhem tối cho đến đêm khuya, người đi đường khó có thể chống chọi lại được sự hấp dẫn từ hương thơm của các món ăn đang lan tỏa trong không khí.

22

24

4. Phố ốc Lê Thị Bạch Cát

Con đường Lê Thị Bạch Cát tuy nhỏ, ban đầu chỉ có một quán ốc duy nhất, nhưng khi lạc bước vào đây, bạn sẽ bất ngờ bởi qui mô các hàng quán “ăn theo”, phục vụ quán ốc và các loại hải sản khác nhau. Khách phải đi sâu gần cuối con hẻm để gửi xe, rồi đi ngược về phía trên để tìm cho mình một chỗ ngồi phù hợp. Bạn có thể chọn bất cứ quán nào hai bên cũng được nhưng để trải nghiệm “tinh hoa” của phố ốc này bạn nên chọn ăn thử tại ốc Xuân Hón.

14

15

16

5. Phố ốc Nguyễn Thượng Hiền

Đường Nguyễn Thượng Hiền (quận 3) không dài, chỉ một đoạn bắt đầu từ vòng xoay Cách Mạng Tháng Tám đến Nguyễn Thị Minh Khai, nhưng từ lâu đã được biết đến như là một khu ẩm thực đêm với những món ăn ngon, rẻ cho những tín đồ thích ăn khuya ở Sài Gòn. Ngoài những món ăn như phở, cơm tấm, hủ tiếu… thì nổi bật nhất ở đây là các quán nghêu, sò, ốc, hến…

19

20

25

Tú Quyên

Nguồn:https://www.foody.vn/bai-viet/an-tran-hong-5-pho-oc-tap-nap-nhat-sg-ma-khong-lo-ve-gia-7264
Loading...
việc làm tiếng trung