Tờ quyết định hot nhất MXH: Cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ U23 Việt Nam đấu trận bán kết

\'Căn cứ vào tình hình thực tế của giải đấu U23 Châu á, căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam, ngày 23/01 tập thể cán bộ công nhân viên được nghỉ việc nhé\'.

Sau chiến thắng lịch sử đêm 20/1, hiện các chàng trai của U23 Việt Nam đang chuẩn bị cho trận bán kết diễn ra chiều ngày 23/1. Thay vì ra quân vào khung giờ 18h30 như thông tin trước đó, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Qatar lúc 15h chiều.

Việc thay đổi giờ giấc phát sóng khiến hàng triệu con tim người hâm mộ thổn thức. Bởi 15h chiều, dân công sở vẫn còn phải làm việc mà học sinh, sinh viên vẫn còn bận đi học. Nắm bắt tâm lý của nhân viên, một ông chủ ở Hà Nội đã đưa ra quyết định đặc biệt: Cho tập thể cán bộ nhân viên nghỉ làm để cổ vũ U23 Việt Nam.

Tờ quyết định hot nhất MXH ngày hôm nay. Ảnh: Otofun.

“Căn cứ vào tình hình thực tế của giải đấu U23 Châu Á

Căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam

Quyết định

Điều 1. Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty được nghỉ làm việc từ 13h ngày 23/01/2018 để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Điều 2. Được nghỉ tiếp ngày 24/01/2018 nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận bán kết (Vì lý do tổ chức ăn mừng sau chiến thắng)

Điều 3. Những cán bộ công nhân viên không tham gia cổ vũ thì vẫn làm việc bình thường”.

Ngay khi được đăng tải nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bất ngờ với quyết định này.

“Không biết có đúng hay không nhưng hãy cùng chúc U23 Việt Nam làm nên chiến thắng vào ngày mai”.

“Tinh thần bóng đá quá, mong đội tuyển mình thành công vô địch”.

Trao đổi với chúng tôi, anh Chung – chủ doanh nghiệp xác nhận tờ quyết định trên là đúng sự thật. “Mọi người cứ nghĩ nhảm nhí nhưng công ty tôi cho nhân viên nghỉ làm thật. Vì đơn giản số lượng nhân viên ít nên việc nghỉ làm một ngày không có gì đáng kể”.

MINH NHÂN, THEO HELINO 

Nguồn: http://kenh14.vn/to-quyet-dinh-hot-nhat-mxh-cho-nhan-vien-nghi-lam-de-co-vu-u23-viet-nam-dau-tran-ban-ket-20180122131308041.chn