Nườm nượp người kéo đến Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản tại AEON MALL Bình Dương Canary

Ngày đăng: 20/08/2016

Những hình ảnh mới nhất tại Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản đang tạo lên “cơn sốt check-in”, khiến nhiều bạn trẻ sắm kèo sớm để trải nghiệm thiên đường lồng đèn rực rỡ tại AEON MALL Bình Dương Canary. Sự kiện sẽ chính thức mở màn vào tối qua, ngày 19/8/2016.

Đến với Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản, bạn sẽ được khám phá cả một thế giới ánh sáng lung linh với những chiếc đèn lồng truyền thống của Nhật Bản.

Ở Nhật Bản Lễ hội đèn lồng thường được tổ chức vào mùa xuân hoặc mùa thu hàng năm. Nhưng lễ hội đèn lồng lớn nhất và có ý nghĩa đặc biệt với người Nhật thường được tổ chức vào ngày rằm tháng Tám. Đây là một trong những hoạt động truyền thống nằm trong lễ hội Obon Nhật Bản.

Bên trong sảnh lớn khu TTTM AEON MALL Bình Dương Canary cũng được thiết kế và trang trí rất nhiều loại lồng đèn để khách tham quan, mua sắm và chụp hình.

Đặc biệt, đến với Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản, bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn được diễn ra dành cho các bé thiếu nhi như múa lân; lớp dạy làm lồng đèn, mặt nạ, tò he, bánh trung thu…

Bên cạnh đó, Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản cũng sẽ chính thức diễn ra tại AEON MALL Bình Tân từ ngày 20/8 đến 15/9/2016.

Địa điểm:

–  AEON MALL Bình Dương Canary. Thời gian: 19/8 đến 15/9/2016

–  AEON MALL Bình Tân. Thời gian: Ngày 20/8 đến 15/9/2016

Vé tham quan: Miễn Phí

Loading...
việc làm tiếng trung