Nữ sinh xinh đẹp trường Dược mất tích ở Hải Dương đã được tìm thấy tại TP.HCM

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh trường Dược đã được gia đình và người thân tìm thấy ở TP.HCM và đưa về nhà an toàn.

Liên quan đến vụ việc  nữ sinh xinh đẹp trường Dược mất tích bí ẩn, ngày 6/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973, Tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La) cho biết, gia đình đã tìm và gặp được con gái Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1997), học trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mất tích trước đó.Ông Căn cho biết thêm, gia đình ông tìm thấy con gái vào ngày 4/11 tại TP.HCM, hiện gia đình đã đưa con gái về nhà an toàn.

Nữ sinh dược Hải Dương mất tích bí ẩn đã được tìm thấy ở TP.HCM.

Như chúng tôi đã thông tin, ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973), ngụ Tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, con gái ông là Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1997), học trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương mất tích bí ẩn gần một tuần nay. Gia đình cố gắng liên lạc nhiều lần với Mai nhưng không được.

Trước đó, Mai thuê trọ và ở cùng với một bạn gái cùng quê Mộc Châu ở tại TP. Hải Dương. Ngày 27/10, Mai nhắn tin cho bạn cùng phòng với nội dung: “Tớ đi chơi ở Hà Nội có việc không về được. Kỳ thi đợt này xin thi đợt sau”. Từ đó, Mai không quay lại phòng trọ nữa, bạn bè cũng không liên lạc lại được với nữ sinh này.

“Sau khi biết tin, gia đình chúng tôi xuống Hải Dương hỏi thông tin và tìm kiếm Mai nhưng không có kết quả. Sáng 2/11, gia đình chúng tôi đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an TP. Hải Dương”, ông Căn nói.

Theo ông Căn, gia đình ông gọi vào điện thoại của Mai nhưng tắt máy. Trước thời điểm mất tích, Mai vẫn thường xuyên liên hệ với gia đình, không có biểu hiện gì lạ.

Nguồn: http://kenh14.vn/nu-sinh-xinh-dep-truong-duoc-mat-tich-o-hai-duong-da-duoc-tim-thay-o-tphcm-2017110613565429.chn