Người đàn bà bí ẩn chụp ảnh sát thủ bắn chết chủ tiệm Sài Gòn

Ngày đăng: 10/01/2017

Sau khi ông Mai Chí Thiện bị bắn chết, một người phụ nữ đứng gần 2 sát thủ giơ điện thoại lên chụp lại hiện trường – câu chuyện đang gây tranh cãi cộng đồng.

Không biết người phụ nữ kia dùng ĐTDĐ quay phim, chụp ảnh làm gì nhỉ. Bọn chúng thật liều lĩnh, ra tay giết người mà còn quay phim, chụp ảnh, rồi còn thản nhiên đi ra ngoài không cần bịt mặt

Người phụ nữ bí ẩn đi cùng 2 sát thủ, dùng điện thoại chụp ảnh ông chủ tiệm bánh pía bị bắn chết. Để làm gì?

Bà Huỳnh Thị Kim P (SN 1976, là vợ nạn nhân T), là người có mặt tại hiện trường lúc chồng bị bắn chết và bản thân cũng bị sát thủ dí súng đe dọa. Nguồn thông tin cho hay, bà P khi làm việc với công an, có khai báo về nhận dạng của 2 sát thủ gây án, đặc biệt về 1 người phụ nữ bí ẩn có hành động rất lạ lùng tại hiện trường.

Theo đó, chiều 8/1 ông T vừa đi lấy tiền hàng về đến nhà. bà P đưa con nhỏ xuống nhà để tắm.

Khoảng 10 phút, nghe một số tiếng nổ như tiếng súng vang lên trên nhà, bà P chạy lên, xem chuyện gì xảy ra. Bà tá hỏa khi thấy chồng mình nằm gục trong vũng máu ngay cửa ra vào phòng khách. Cạnh đó có 1 thanh niên cầm súng ngắn, 1 người khác cùng người đàn bà đứng bên cạnh.

Khi khai báo, bà P có mô tả về đặc điểm nhân dạng cũng như hành động kỳ lạ của người phụ nữ. Người này chừng hơn 30 tuổi, dáng người mảnh mai. Khi đồng bọn gây án xong, người phụ nữ này còn dùng ĐTDĐ để chụp ảnh, quay phim cảnh tượng ông T nằm gục chết trong vũng máu tại nhà.

Tại hiện trường lúc đó, bà P thấy 1 trong 2 sát thủ đi vào phòng làm việc của chồng bà nhằm lục soát. Riêng sát thủ còn lại, dí khẩu súng về hướng bà P dọa. Diễn biến khi đó quá…khủng khiếp nên bà P chỉ biết chạy ra sau nhà thoát thân.

Phải 1 lúc sau, khi 2 sát thủ cùng người đàn bà bí ẩn bỏ đi, bà P mới chạy lên nhà truy hô cầu cứu người dân xung quanh, nhờ báo công an.

Nguồn:http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/nguoi-dan-ba-bi-an-chup-anh-sat-thu-ban-chet-chu-tiem-sai-gon-3525885.html
Loading...
việc làm tiếng trung