“Nạp xăng trốn phố” với con đường đi xuyên rừng đẹp bất ngờ sát vách Sài Gòn

Ngày đăng: 06/08/2017

Không lạ, nhưng cũng chẳng quen…Đó là chính là con đường đâm xuyên rừng tuyệt đẹp tọa lạc tại xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, có vị trí khá gần với biên giới Campuchia và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km về hướng Tây.

Ngôi làng nổi Tân Lập cũng chính là bối cảnh tuyệt đẹp trong MV “Bánh trôi nước” của Hoàng Thùy Linh

Lạc bước đến khu rừng nổi Tân Lập, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với con đường 5km xuyên rừng xanh biếc – Nơi dẫn bạn đến một thiên đường khác lạ với khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát rượi, một bức tranh sinh động giữa rừng sâu, nước nổi.

\

\

Ảnh: trang.thuyyy_

\

Ảnh:vivianieee

Có 2 cách để bạn đi đến Làng nổi Tân Lập: Bạn có thể lựa chọn lộ trình đi theo quốc lộ 1A hướng về thành phố Tân An (Long An) khoảng 40 km, sau đó đi tiếp theo quốc lộ 62 về huyện Mộc Hóa khoảng 62 km nữa là đến làng nổi. Thứ hai, bạn có thể xuất phát từ trung tâm thị trấn Củ Chi chạy theo hướng Huyện Bến Lức (Long An) chừng 70 km cho tới khi gặp ngã ba cuối đường quẹo phải thêm 35 km nữa là đến nơi.

\

\

Ảnh:mahu9

Ở đây, ngoài thử trải nghiệm đi trên con đường xuyên rừng kéo dài 5km được xây dựng bằng xi măng với vô vàn ngã rẽ thì bạn còn được khám khá những mảng thực vật đa dạng của khu đầm lầy, tháp canh cao 38m ngắm nhìn toàn bộ cảnh rừng ràm xanh biếc trong tầm mắt.

\

Ảnh:bennheoo

Nhiều bạn trẻ cũng thích thú chụp lại nhưng khoảng khắc “chất lừ” khi ngắm nhìn những tán lá tràm khô rơi ngập lối, phủ lên cả đám rêu xanh, khiến con đường xi măng trở nên đẹp đến lạ kỳ…

\

Ảnh:cee.ng

\

Ảnh: Mây Linh

\

Ảnh:_kimphu_

\

Ảnh: rosalie703

\

Ảnh: meidcout

\

Ảnh: Mây Linh

\

Ảnh:vtmoo

\

Ảnh:hung.huy.le

Lưu ý: Với các bạn muôn lưu trú qua đêm thì nên tự chuẩn bị đồ ăn và tự túc lều trại + thuốc chống muỗi….

\

Ảnh:thanhtule_

\

Ảnh: nguyensynghia1995

Chi phí cho chuyến đi Làng nổi Tập Lập khoảng 200k – 300k/người. Bao gồm cả vé tham quan, đồ ăn và thức uống luôn nhé. Bạn có thể cùng bạn bè vui chơi, trèo thuyền hay thưởng thức nhiều món ngon dân giã tại Khu du lịch Làng nổi Tân Lập ( Bảng giá món ăn tham khảo: Cá tai tượng chiên xù 150k/1con lớn, lẩu 180k/lẩu, cá linh chiên giòn 90k/1phần, tôm nướng 50k/ dĩa… cá lóc nướng chui cuộn lá sen non 90k/1con…)

\

Ảnh: tig.275

\

Ảnh: olalaolala_kaka

++++Địa chỉ & Review: http://diadiemanuong.com/long-an/lang-noi-tan-lap

Tinzon (H/ả: instagram, fb Làng nổi Tân Lập)

Theo diadiemanuong.com

Nguồn:http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/du-lich/nap-xang-tron-pho-voi-con-duong-di-xuyen-rung-dep-bat-ngo-sat-vach-sai-gon
Loading...
việc làm tiếng trung