Lưu ngay 7 bí kíp ăn chơi giúp hội FA ấm lòng mùa Noel

Ngày đăng: 10/12/2016

1. Quán Cafe Cho Người Thất Tình

Đôi khi chả cần cứ phải có hội bạn thân hay có người yêu để đi cà phê cùng đâu nhé, những lúc cần một mình tập trung làm việc, học bài là chỉ muốn ngồi một mình thả hồn theo tiếng nhạc êm dịu, hoặc đơn giản mình thích thì mình đi thôi.

1

2

Những quán cafe dành cho người thất tình hoặc cô đơn đều có chung một đặc điểm là khá yên tĩnh, không gian đẹp ảo dịu và đương nhiên không hề thiếu các góc sống ảo cực chất để các bạn trẻ nhà ta thả thính mong sao thoát ế.

4

5

2. Đi Ăn Món Chỉ Dành Cho 1 Người 

Đi ăn hai mình thì có gì vui? Đi ăn một mình thì có gì buồn? Đỡ cái là không có ai giành ăn nè. Muốn ăn gì thì cứ triển không cần phải chiều ý ai hết nha. Sau đây là vài gợi ý các món ngon lành cành đào làm ấm lòng FA trong những ngày đông lạnh nhé.

***Gà Rán

7

9

***Lẩu 1 Người

10

12

***Bò Né

13

14

***Mì Udon

17

18

3. Shopping Với Hội Bạn Thân

Mùa Noel này các FA nhà ta đừng ngại đến các TTTM nhé mặc dù nơi đây xuất hiện couple nhiều lắm. Các địa điểm này đến mùa là trang trí Noel lồng lộn lắm nè. Ngại gì mà không đi chụp ngàn kiểu ảnh, ăn những món mình thích, mua những thứ mình yêu, FA cũng có quyền được đi chơi Noel như bao người chứ bộ.

20

21

22

29

30

4. Đi Xem Phim 1 Mình

Chúng ta có thể mua sắm một mình cả ngày trời, đến phòng tập gym cũng chỉ một mình trong vài tiếng đồng hồ… Nhưng tại sao mọi người lại luôn “ngại” phải đi bar, đi ăn, hay đi xem phim một mình? Dịp Noel này ngoài các phim tình cảm sướt mướt cũng có nhiều bom tấn đình đám đáng để các FA ngồi lì mấy tiếng đồng hồ trong rạp nha.

Không thì đi với hội chị em cũng vui phết

32

32

5. Đi Du Lịch Sống Ảo Có Tổ Chức

Ở một số điểm đến có thể sẽ rất thích hợp nếu bạn đi cùng gấu để có thể tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp và lãn mạn nhất. Thế nhưng không có gấu vẫn có thể hú hí với đám bạn thân. Vì chỉ có đi với chúng nó, bạn mới có thể tận hưởng một cách trọn vẹn thế nào là niềm vui. Cứ việc chơi, cứ việc là chính mình, cùng chúng nó làm những trò điên rồ nhất, nói những câu chuyện nghe thì có hơi nhăng cuội, nhưng sau đó là những tràng cười muốn “rụng rốn” chứ chẳng chơi.

34

35

36

6. Tụ Tập Với Hội “Ế”

Chán những trò một mình thì cứ alo rủ hội FA “kinh miên” xuống phố quẫy thật nhiệt nha. Chỉ có FA mới mang lại hạnh phúc cho nhau thôi. Hòa vào những giây phút vui vẻ cùng bạn bè biết đâu hên hên tìm được nửa kia của cuộc đời mình.

37

38

foody-kem-xoi-dua-bui-vien-651-636140372582386863

7. Trang Hoàng Lại “Lãnh Địa” FA

Cứ đến mùa Noel thích nhất là công đoạn bắt tay trang trí lại phòng ốc nè. Thú vị từ công đoạn suy nghĩ concept đến đi lựa đồ rồi ngắm nhìn căn phòng của mình trở nên lung linh. Cách này hợp với các FA không thích ra đường, chỉ thích ở nhà ngủ đông nhưng cũng phải “quý sờ tộc” nha,

40

41

Địa chỉ tham khảo: Vstation Shop (133/3 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5)

Tú Quyên

Nguồn:https://www.foody.vn/bai-viet/hcm-luu-ngay-7-bi-kip-an-choi-giup-hoi-fa-am-long-mua-noel-7342
Loading...
việc làm tiếng trung