Hẻm ăn vặt ‘chồm hổm’ món gì cũng bán độc nhất Sài Gòn

Ngày đăng: 05/12/2016

Hẻm 76 Hai Bà Trưng, Quận 1 vốn nổi tiếng là hẻm ăn vặt đông đúc nhất Sài Gòn với nhiều món ăn vặt ngon rẻ nên được giới trẻ check-in thường xuyên. Đặc biệt hẻm này được mọi người ví von là “hẻm chồm hổm” vì đa số mọi người ngồi dưới đất bán chứ không có bàn ghế hay quán xá gì cả.

1

2

@iin.tr
@iin.tr

Ở đây mọi người chỉ bắt đầu dọn hàng ra bán lúc 2g chiều, bán tầm 2,3 tiếng là hết sạch sành sanh. Người mua mang đi cũng có nhưng đa số đều ngồi tại chỗ ăn chắc vì ăn tại chỗ nóng hổi nên có cảm giác ngon hơn nhiều.

@nimeowww
@nimeowww

Hầu hết các món được bán với giá giao động từ 5k – 20k như bánh khọt, súp cua, bún thái, gỏi cuốn, bánh tráng trộn, gỏi khô bò, bột chiên, há cảo….. hầu như các món ăn vặt được mọi người ưa chuộng đều tề tựu tại con hẻm đặc biệt này.

5

%cc%896

7

8

9

10

11

12

13

14

15

Con hẻm khá ngắn nhưng người đến thì đông kinh khủng, nếu đi trễ là bạn sẽ không có chỗ gửi xe đâu nha. Vì vậy, nếu xác định đến đây ăn thì mấy bạn nên đi sớm. Bên trong hẻm có chỗ ngồi lại ăn, có bàn ghế đầy đủ, nên đa số các bạn mua rồi ngồi lại ăn tám chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, đa số người đến đây đều không hài lòng ở chỗ muốn ngồi ăn tại chỗ thì phải gọi nước uống. Các bạn đến ăn cũng lưu ý là chỗ giữ xe tính 5k/lần giữ nha.

Diadiemanuong.com tổng hợp

Nguồn:http://diadiemanuong.com/co-gi-hot/am-thuc/hem-an-vat-chom-hom-mon-gi-cung-ban-doc-nhat-sai-gon
Loading...
việc làm tiếng trung