Giới trẻ ‘đón sóng lớn’ với 7-Eleven – Chuỗi cửa hàng tiện lợi đình đám trên thế giới

Ngày đăng: 11/08/2016

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam sẽ được mở ra ở Tp Hồ Chí Minh vào đầu năm 2017. Đó chính là thông tin mới nhất từ 7-Eleven Nhật Bản, nhà điều hành hoạt động nhượng quyền của 7-Eleven trên toàn cầu và nó có trụ sở tại Tokyo.

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng bậc nhất thế giới với khoảng 56.400 cửa hàng. Riêng Nhận Bản đã sở hữu tới 15.000 cửa hàng và thương hiệu 7-Eleven cũng đã “phủ sóng” nhiều nước ở Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Philippines, Singapore, Indonesia và sắp tới là Việt Nam.

Khác hẳn với những chuỗi cửa hàng tiện lợi đã có mặt tại Việt Nam như Shop & Go (Singapore), Circle K (Mỹ), B’s Mart (Thái Lan)… 7-Eleven chắc chắn sẽ là một thiên đường ẩm thực mới lạ được “format” theo kinh nghiệm từ nhà điều hành chuỗi siêu thị tiện lợi thành công nhất Nhật Bản.

Được biết, các cửa hàng 7-Eleven đầu tiên của Việt Nam dự kiến sẽ được mở tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 04/2017. Sau đó, số lượng các cửa hàng 7-Eleven ở Việt Nam sẽ được mở rộng lên đến 100 cửa hàng trong khoảng thời gian ba năm tiếp theo và sẽ có đến 1000 cửa hàng vào năm 2027.

Chuỗi cửa hàng 7-Eleven ở Việt Nam sẽ có các sản phẩm quốc tế nổi tiếng như đồ uống có ga Slurpee ướp lạnh và nước giải khát Big Gulp, kèm theo các loại thực phẩm tươi sống và một số món ăn có các công thức nấu ăn được phát triển theo khẩu vị của khu vực.

Đặc biệt, 7-Eleven – chuỗi cửa hàng tiện lợi không chỉ mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tin cậy với tất cả các nguồn thực thẩm cung cấp mà còn thể hiện được nhiều “gam màu văn hóa” đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới. Đến với 7-Eleven Ở Mỹ, 7-Eleven hơi giống các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini khác, ngoại trừ việc họ có thứ đồ uống Slurpee tuyệt ngon. Nhưng ở những nơi khác, đặc biệt châu Á, 7-Eleven đã trở thành một phần của cuộc sống. Chẳng hạn, ở Indonesia, 7-Eleven giống như một quán cà phê quen thuộc với 65% khách hàng dưới độ tuổi 30. Các cửa hàng cung cấp wifi miễn phí, bàn ghế để ngồi cả bên trong và bên ngoài, và thường có cả “nhạc sống”. Giới trẻ tụ tập hàng đêm, sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Họ trao đổi, họ chia sẻ, họ cùng ăn những chiếc bánh mì  ưa thích, hay đồ ăn nhanh kiểu Nhật Bản…

Loading...
việc làm tiếng trung