Đi du lịch xa cùng bạn trai, đến nơi anh nói sợ ma nên chỉ thuê 1 phòng và cái kết đau lòng cô gái trẻ

Ngày đăng: 01/09/2017

Nhìn điệu bộ của Phong như vậy nên Liên cũng đành gật đầu. Tối hôm đó sau khi đi ăn rồi hóng gió thì Liên leo lên giường để ngủ một giấc thật ngon. Cứ tưởng mọi chuyện như bạn trai nói…
Vừa kết thúc năm nhất đại học thì tranh thủ mấy tháng hè Liên quyết định xin đi làm thêm để kiếm tiền trang trải việc học cho mình. Và rồi đúng lúc ấy thì cô gặp được Phong, một chàng công tử giàu có gốc thành phố tán tình mình. Khỏi phải nói Liên sung sướng như nào vì lâu nay cô vẫn mong muốn mình yêu được một anh bạn trai giàu có để thay đổi số phận.

Không muốn Phong nhàm chán mình nên trong chuyện tình cảm Liên luôn luôn chiều chuộng bạn trai. Nói như vậy không có nghĩa là Liên gật đầu dâng hiến đời con gái của mình một cách dễ dãi cho Phong, mà cái điều cô chiều đó là dù mới 2 tháng hẹn hò nhưng Liên vẫn cho bạn trai nắm tay rồi ôm hôn mình ở mức cho phép. Vì hơn lúc nào hết Liên hiểu nếu mình chịu vào nhà nghỉ với bạn trai thì kiểu gì hưởng thụ cái ngàn vàng xong cô cũng bị đá không thương tiếc. Cứ phải kiêu ngạo một tý thì mới khiến đàn ông thấy hứng thú.

Để thúc đẩy tình cảm tốt đẹp hơn thì Phong quyết định rủ Liên đi Vũng Tàu chơi xa một chuyến. Lúc đó Liên vui lắm vì cô chưa bao giờ có điều kiện để đi du lịch…vậy nhưng xen kẽ vào đó cũng là nỗi lo lắng. Vì dù sao đi chơi xa với mà chỉ có hai đứa nên cô cũng sợ. Vậy nhưng Phong một mực thuyết phục.

– Anh mua vé máy bay rồi đấy…em không đi thì phí lắm. Hơn nữa em lo gì chứ? Anh là bạn trai em cơ mà….

– Nhưng mà…một nam một nữ thì….

– Này..này…em lại bắt đầu nghĩ linh tinh rồi đấy. Anh sẽ không làm gì em…nếu như em không tự nguyện. Cứ an tâm đi…

Thấy bạn trai nói như vậy nên Liên cũng an tâm hẳn, và rồi cô quyết định đi du lịch 3 ngày 3 đêm với bạn trai. Sau khi đến nơi thì Liên vẫn đinh ninh cho rằng Phong sẽ thuê 2 phòng khách sạn, vậy nhưng lúc ở quầy tiếp tân thì Phong lại nắm lấy tay Liên rồi thỏ thẻ.

– Mình thuê 1 phòng em nhé….Ở một mình…anh sợ ma lắm…Bình thường anh vẫn phải ngủ chung với mẹ anh đấy.

– Sợ ma á? Anh là con trai mà cũng sợ ma á?

– Em đừng có cười mà. Anh xấu hổ chết đi được…mình thuê 1 phòng rồi em nằm trên giường…anh ngủ dưới đất. À không anh ngủ trong nhà vệ sinh cũng được.

Nhìn điệu bộ của Phong như vậy nên Liên cũng đành gật đầu. Tối hôm đó sau khi đi ăn rồi hóng gió thì Liên leo lên giường để ngủ một giấc thật ngon. Cứ tưởng mọi chuyện như bạn trai nói rằng Phong ngủ dưới đất còn Liên trên giường. Vậy nhưng khi Liên vừa thay áo đi ngủ thì Phong lao đến xé áo cô ra rồi ôm hôn ngấu nghiến. Liên sợ hãi đẩy gã bạn trai ra…

– Anh…anh làm gì vậy hả?

– Theo em thì anh làm gì? Một năm một nữ ở chung phòng thì tất nhiên là làm “chuyện ấy” rồi. Phải nói dối sợ ma mãi thì anh mới lừa được em mà. Vậy nên em không thoát được đâu.

– Không được….em sẽ không dâng hiến cái ngàn vàng cho anh đâu. Em phải giữ đến đêm tân hôn…anh cưới em đi…Em mới 19 tuổi….

– 19 tuổi thì đã sao? Anh còn cướp trinh cô gái 16 tuổi kìa. Còn cưới á? Đợi đến lúc đó còn xa vời quá. Hơn nữa…anh sợ khi đó anh lại không còn muốn cưới gái nghèo như em….Em chỉ hợp để làm tình thôi. Vậy nên giờ em phải phục tùng anh….Anh không cần em dâng hiến…anh cướp luôn..

– Không…khôn….g.

Liên vừa hét toáng lên vừa phản kháng…nhưng vẫn bị gã bạn trai đè ngửa ra. Cả đêm đó thay vì có một đêm ngọt ngào thì Liên bị Phong hành hạ đến bầm tím cả người. Xong chuyện Phong quay ra ngủ ngon lành…còn Liên thì mặc vội áo quần bỏ chạy ngay trong đêm. Cô đau đớn vô cùng….19 năm gìn giữ của cô giờ chỉ có uất hận….suy cho cùng cũng chỉ vì ham giàu rồi chuốc họa vào thân.

An Vy / Theo thể thao Xã hội

Loading...
việc làm tiếng trung