Clip sốc: Bella tuyến bố không bao giờ đặt chân đến Sài Gòn, nhờ con trai trả thù đời

Ngày đăng: 19/07/2017

Bị đuổi khỏi máy bay về Hà Nội vì gây rối, hot girl Bella xuất hiện trở lại với clip tuyên bố hùng hồn sẽ không trở lại Sài Gòn nữa. Không chỉ vậy, cô còn tuyên bố sẽ nhờ con trai trả thù đời.

Bella chửi hãng hàng không vì bị hắt hủi, xúi con trai lớn lên sẽ trả thù

Bella chửi hãng hàng không vì bị hắt hủi, xúi con trai lớn lên sẽ trả thùSau khi từ chối lòng tốt và sự giúp đỡ của người phụ nữ trẻ ở Sài Gòn, Bella quyết định đưa con trai trở về Hà Nội ngay trong đêm mà chị Hương Linh – người nhận chăm sóc cho 2 mẹ con Bella thông báo rằng cô ngừng giúp đỡ Bella và đã đặt vé máy bay cho 2 mẹ con bay ra Hà Nội.

Tuy nhiên, trong đêm đó, không hiểu vì lý do gì, Bella đã làm loạn cảng hàng không, thậm chí còn bị an ninh đuổi xuống khỏi máy bay.

Ngay lập tức, Bella đã đăng tải những đoạn video ngắn trên trang Youtube với câu cửa miệng quen thuộc ‘Cả thế giới ra đây mà xem…’ diễn tả lại sự việc mình bị ‘hãng máy bay hắt hủi’.

Clip ngắn của Bella, có sự xuất hiện của con trai, cậu bé yếu ớt vừa sinh được hơn hai tuần đã bị mẹ đưa đi khắp nơi. Theo tuyên bố trong clip, Bella cho rằng mình vừa mổ được hơn 17 ngày mà đã bị đối xử rất thậm tệ, cô thề lần sau mình và con trai sẽ không bao giờ vào Sài Gòn và không bao giờ bay bằng hãng hàng không này nữa.

Không những thế, trong clip, cô bảo khi con trai cô lớn lên sẽ trả thù tất cả những ai đã đối xử không tốt với hai mẹ con .

Clip sốc: Bella tuyến bố không bao giờ đặt chân đến Sài Gòn, nhờ con trai trả thù đời
Clip của Bella khiến cộng đồng mạng xôn xao

Hiện tại, vẫn chưa ai xác định được Bella và con trai đang ở đâu. Cộng đồng mạng đang xôn xao và đặc biệt rất quan tâm đến tình hình của em bé. Trong clip, em bé luôn trong tình trạng nằm ngủ mê man phờ phạc. Mặc dù chưa có bằng chứng rõ ràng nhưng cộng đồng mạng đang nghi ngờ cô đã cho con mình uống sữa pha thuốc ngủ, khiến bé mê man bất thường cả ngày.

Khác với trước đó, trong những clip gần đây, Bella đã không còn nhận được lời bình luận nào tỏ ý cảm thông. Thay vào đó là những lời bình luận phẫn nộ, tỏ rõ sự bức xúc từ cư dân mạng. Bởi lẽ sau khi sinh xong, thay vì chăm sóc cho con, người phụ nữ này lại đem con đi khắp nơi để tiếp tục hành nghề ‘quỵt tiền’.

Clip sốc: Bella tuyến bố không bao giờ đặt chân đến Sài Gòn, nhờ con trai trả thù đời

Clip sốc: Bella tuyến bố không bao giờ đặt chân đến Sài Gòn, nhờ con trai trả thù đời
Những lời bình luận từ dân mạng dành cho Bella

Bạn Phương Nga bình luận: ‘Có ai để ý thấy đứa trẻ nằm im không khóc mà nhìn phờ phạc lắm không, mắt lờ đờ chân tay cũng chả cựa quậy cái gì. Mong điều tốt đẹp đến với đứa nhỏ.’

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (sinh năm 1986, quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Cô gái này luôn xưng mình là ca sĩ, người trong giới showbiz, được nhiều bầu show mời đi hát, nhưng thực tế thì cái tên Bella lại nổi tiếng với một danh hiệu không mấy tốt đẹp ‘hot girl quỵt tiền’.

Theo Ánh Ngọc/Baodatviet.vn

Loading...
việc làm tiếng trung