Check-in ‘cánh đồng cá Koi’ đủ sắc màu tại Sài Gòn

Hàng trăm diều cá Koi nhiều màu sắc tại khu đô thị Mizuki Park, huyện Bình Chánh, TP HCM thu hút đông đảo giới trẻ đến tham quan, chụp hình.

“Cánh đồng cá Koi” Mizuki Park xuất hiện tại Sài Gòn từ giữa tháng 1, nằm trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, chỉ cách Phú Mỹ Hưng 5-10 phút đi xe.

Đây không chỉ là nơi “sống ảo” của những người thích chụp ảnh, mà còn mang đến nhiều giá trị tinh thần cho giới trẻ.

Những diều cá tại “Cánh đồng cá Koi” ở Sài Gòn không được treo trên sào tre như phiên bản gốc, nhưng có nhiều kích thước màu sắc khác nhau, trông thật rực rỡ.
Đậy là một trong những hoạt động của tháng tình yêu Mizuki tại khu đô thị Mizuki Park Sài Gòn.

 

Vào chiều thứ 7 hàng tuần, nơi đây sẽ diễn ra hàng loạt chương trình âm nhạc, ẩm thực đặc sắc cùng 1.500 vé xem phim miễn phí dành cho những ai đến check-in. Các bạn trẻ được vào cửa miễn phí đến hết ngày 10/2.

 

Cá Koi được mệnh danh là “quốc ngư Nhật Bản”, biểu tượng cho ước vọng, lòng kiên trì và sức mạnh của người dân xứ sở mặt trời mọc. Người Nhật Bản có cả một ngày hội mà cả nước treo rợp cờ cá Koi. Đây cũng là khoảng thời gian mà các nam thanh, nữ tú rất yêu thích và là dịp để họ gặp gỡ cùng đi ngắm diều cá Koi. Nhiều chuyện tình đẹp đã được tạo nên từ đây.

Nguồn: Mizuki Park Sài Gòn

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/an-choi/choi-dau/check-in-canh-dong-ca-koi-du-sac-mau-tai-sai-gon-3706380.html