Cầm ô che cho bạn gái đang học quân sự mặc trời mưa to, chàng trai khiến hàng trăm cô gái ngã gục

Mặc trời mưa nặng hạt, chàng nam sinh vẫn cầm ô che cho cô bạn gái đang tập quân sự khiến bao người ngưỡng mộ.

Tình yêu thời đi học vẫn luôn là là tình yêu thuần khiết, trong sáng của tuổi trẻ. Lúc này, đôi trẻ đến với nhau bởi chính sự rung động và đồng điệu của hai âm hồn, đến với nhau không chút tính toán, lo toan. Chính vì vậy, những mối tình thời ngồi trên giảng đường vẫn luôn để lại một dấu ấn khó phai với bao kỉ niệm đẹp.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ và truyền tay nhau một đoạn video ngắn được quay lại tại một trường đại học trong giờ học quân sự. Đối với sinh viên đại học, quân sự là môn học bắt buộc mà sinh viên nào cũng phải trải qua dưới sự huấn luyện và giảng dạy của chính những người quân nhân đích thực. Đây cũng là môn học khiến nhiều bạn sinh viên cảm thấy mệt mỏi và sợ hãi bởi cường độ luyện tập. Tuy nhiên, với hành động lãng mạn của chàng nam sinh này dành cho cô bạn gái trong giờ học quân sự lại khiến cô nàng quên đi tất cả những mệt nhọc ấy.

Lớp học quân sự này diễn ra trong thời tiết mưa khá nặng hạt khiến những bạn sinh viên trên sân tập đều mệt mỏi cùng trang phục ướt sũng nước mưa. Thế nhưng trong đó có một cô gái được người bạn trai của mình cầm ô che mưa trong suốt quá trình tập luyện khiến biết bao người cảm thấy ganh tỵ. Mặc việc ướt mưa, lại bị nhiều ánh mắt bạn bè cùng lớp cô gái xăm soi chàng trai vẫn kiên quyết đi theo che mưa cho cô gái của mình. Một hành động hết sức lãng mạn thể hiện sự yêu thương của chàng nam sinh càng ấm áp hơn giữa tiết trời mưa phùn như vậy.

Tuy nhiên, do khá xấu hổ với ánh mắt soi xét của bạn bè mà cô nàng may mắn này tỏ ra khá ngượng ngùng và liên tục né tránh hành động quan tâm của bạn trai. Cuối cùng chàng trai cũng bị từ chối và ngậm ngùi lui về sau để không cản trở việc tập luyện của tập thể. Đoạn clip quay lại cảnh lãng mạn này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tất cả đều tỏ ra ngưỡng mộ cô gái có một anh chàng người yêu “soái ca” và lãng mạn đến như vậy. Ai cũng ao ước sẽ tìm được một chàng trai không màng ánh mắt người ngoài chỉ quan tâm đến người con gái mình yêu thương như chàng trai trong video này.

Nguồn: Fb

Mộc Hiên/Theo thethaoxahoi.vn